แจกพิกัด! ห้างติด BTS ชิดลม ย่านสุดชิค มีห้างไหนบ้าง?

ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านสุดชิคอย่าง “ชิดลม” ที่เรียกใกล้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสุดๆ แถมยังติดกับสยาม หรือจะเดินทางต่อไปอโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ ในระแวกสุขุมวิท ก็เรียกได้ว่าเดินทางได้สะดวก แต่สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาห้างติด BTS ชิดลม เพื่อแวะเดินเล่น แวะซื้อของ หรือกินข้าวกับเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจกันสักหน่อย มีที่ไหนบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมห้างติด BTS สถานีชิดลมมาฝากทุกท่านกัน

เซ็นทรัล ชิดลม

ถ้าพูดถึงห้างติด BTS จะให้ไม่นึกถึงเซ็นทรัล ชิดลม ก็คงจะไม่ได้ เพราะห้างนี้ถือเป็นห้างที่เก่าแก่ ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ.2516 ซึ่งเป็นปีเดียวกันกับสยามเซ็นเตอร์ โดยเป็นห้างเซ็นทรัลสาขาแรกที่มีจำหน่ายสินค้าครบทุกแผนกอีกด้วย ซึ่งเซ็นทรัล ชิดลมนี้เต็มไปด้วยร้านค้าจากแบรนด์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แผนกเสื้อผ้าคุณผู้ชาย เสื้อผ้าคุณผู้หญิง รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องเขียน เครื่องสำอาง น้ำหอม แว่นตา อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และยังเป็นสุดยอดแหล่งรวมร้านอาหารมากมายอีกด้วย ที่มีให้เลือกทั้งเมนูคาว-หวาน ไม่ว่าจะเป็น Four Seasons, Greyhound Cafe, Godiva, Mandarin Oriental Shop, PAUL, The Terrace, TWG, Pinkberry ฯลฯ ให้คุณมีความสุขกับมื้ออาหารร่วมกับชาวแก๊งเพื่อน หรือคนรักได้อย่างแน่นอน

The Mecury Ville

ห้างติด BTS ชิดลมอีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนในเมืองได้อย่างดี เพราะที่ศูนย์การค้า The Mecury Ville ที่ชิดลมแห่งนี้ ได้รวบรวมร้านอาหาร และคาเฟ่ พร้อมให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสำหรับมื้อเช้า มื้อเที่ยง หรือมื้อเย็น ก็เต็มอิ่มได้ ครบทุกประเภทอาหารจากนานาประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Paolo’s Rooftop, Mongkok Sukiyaki, SushiOO, Wagyu Kamada, Moomgapao, Savoey Restaurant, THEM BAR, Seiryu Sushi, On the Table, Roof 409, Veganerie, Sato No Udon, Taco Bell, Dressed Thailand, Ya Kun Thailand, Have a ซี๊ดดด, Bonchon Chicken รวมทั้ง Starbucks ที่ให้คุณจิบกาแฟ นั่งพักผ่อนได้ตั้งแต่ 9.30 อีกด้วย รับรองว่าเมื่อคุณมาที่ The Mecury Ville แล้ว คุณสามารถฝากท้องได้ทุกมื้อได้อย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับห้างติด BTS ชิดลมที่เรานำมาฝากกัน รับรองว่าคุณจะได้พบกับไลฟ์สไตล์ดีๆ ให้คุณได้ Hangout กับเพื่อนหรือคนรัก แถมยังสามารถเดินทางได้สะดวกอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *